Hiển thị tất cả 26 kết quả

Bảng Giá + Mẫu Gạch Ốp Tường 40×80 Giá Rẻ – Gạch Ốp Tường Phòng Khách 40×80 Trung Quốc Đẹp Tphcm

Ngày nay, có rất nhiều loại gạch ốp tường 40×80 khác nhau mà bạn có thể sử dụng để ốp tường. Bạn có thể chọn loại gạch men hoặc sứ truyền thống, hoặc bạn có thể chọn thứ gì đó độc đáo hơn một chút, chẳng hạn như gạch thủy tinh hoặc kim loại. Cho dù bạn chọn loại gạch ốp tường nào, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích thước và kiểu dáng cho không gian của mình. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét một số kích thước và phong cách gạch ốp tường phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số mẹo về cách chọn kích thước và kiểu dáng gạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc lát gạch tường, hãy nhớ đọc tiếp!

Ưu Điểm Của Gạch Ốp Tường 40×80

Thân thiện với môi trường

Gạch ốp tường được làm từ vật liệu tự nhiên, bao gồm đất sét và cát. Vì vậy, nó thích hợp với môi trường hơn các vật liệu khác có thể được sử dụng trong cải tạo nhà như nhựa hoặc vinyl. Hơn nữa, bạn cũng có thể tái chế gạch ốp tường sau khi chúng đã được loại bỏ.

Đa dạng về màu sắc và họa tiết

Với rất nhiều phong cách hiện nay, bạn có thể tạo ra một cái nhìn thực sự độc đáo cho ngôi nhà của mình bằng cách kết hợp các loại gạch ốp tường 30×60 trong một căn phòng. Ví dụ: tại sao không sử dụng gạch ốp tường bằng sứ (LFV) khổ lớn cho phần lớn công trình sửa sang lại nhà bếp của bạn và sau đó thêm một số gạch tàu điện ngầm (các miếng hình chữ nhật nhỏ sắp xếp thành hàng) vào phản ứng dữ dội của bạn? Nét hiện đại này sẽ đảm bảo rằng mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào căn bếp mới của bạn!

Dễ dàng làm sạch

Gạch ốp tường có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng hầu hết là một số dạng gốm – và trái với suy nghĩ thông thường, chúng thực sự siêu dễ lau chùi! Khi lắp đặt gạch ốp tường trong nhà, bạn nên chà ron các khoảng trống giữa các viên gạch để nâng cao độ bền. Tuy nhiên, sau khi được lắp đặt, tất cả những gì bạn cần là các sản phẩm làm sạch cơ bản để giữ cho chúng sáng bóng.

Độ bền cao

Như đã đề cập ở trên, khi được thi công keo chà ron đúng cách, gạch ốp tường sẽ có độ bền tuyệt vời, chống lại sự hao mòn hàng ngày trong ngôi nhà của bạn. Tin tức tốt hơn? Vì ngày nay có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại gạch ốp tường nào với mức giá không thể phá vỡ ngân hàng!

Dễ dàng cài đặt

Gạch ốp tường là một cách đơn giản và dễ dàng để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới vì chúng có thể được chủ nhà lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến kinh nghiệm hoặc dụng cụ chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn có trên bao bì của bất kỳ loại gạch ốp tường nào bạn chọn lắp đặt – điều này thường liên quan đến việc làm sạch gạch của bạn trước khi dán bằng keo và sau đó chà ron sau khi đã lát xong.

Bảo trì dễ dàng

Khuyến cáo rằng tất cả các loại gạch ốp tường được dán kín để tránh bị ố và các hư hỏng tiềm ẩn khác. Mặc dù bước này thực hiện thêm một lớp bảo trì cho ngôi nhà của bạn, nhưng nó không khó hoặc tốn thời gian – và bạn luôn có thể chọn thuê một chuyên gia để thực hiện việc niêm phong cho bạn nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện.

Giá cả phải chăng

Khi so sánh với các lựa chọn khác như gạch đá tự nhiên (đắt hơn), gạch ốp tường là một cách hợp lý để trang điểm cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn. Và với rất nhiều loại có sẵn ngày nay, bao gồm sứ, gốm, thủy tinh và thậm chí cả gạch ốp tường bằng gỗ, khả năng thực sự là vô tận khi tạo ra vẻ ngoài độc đáo cho ngôi nhà của bạn!

Dễ áp dụng

Nhìn chung, việc lắp đặt gạch ốp tường rất đơn giản và dễ hiểu; đặc biệt là vì hầu hết các công ty bán những sản phẩm này đều cung cấp chúng với nhiều kích cỡ khác nhau (tương tự như cách bán hình nền). Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để mang đến cho ngôi nhà của mình sự đổi mới, thì việc lắp đặt gạch ốp tường mới nên nằm ở đầu danh sách của bạn!

Những mẫu Gạch Ốp Tường 40×80 đẹp, giá tốt nhất

Gạch ốp tường 40×80 theo bộ

Loại gạch này được làm từ đá tự nhiên với một vân mây trên mỗi mặt. Nó có ba màu khác nhau: be, nâu và trắng. Các viên gạch được lát thành hai hàng để tạo các khớp nối đan xen nhau. Những mối nối nhỏ như vậy giữa các viên gạch lồng vào nhau giúp cách nhiệt chống lại cái lạnh và cái nóng của thời tiết bốn mùa của Đài Loan. Thiết kế này giúp nó hoàn hảo cho việc sử dụng bên ngoài hoặc bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hoặc nứt.

Gạch ốp tường vân đá 40×80

Loại gạch này có kích thước 40×80 với vân đá. Các viên ngói được xếp thành hai hàng tạo thành các khớp nối đan xen nhau có tác dụng cách nhiệt chống lại thời tiết nóng lạnh bốn mùa của Đài Loan. Thiết kế này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả việc sử dụng bên ngoài và bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hoặc nứt.

Ốp Tường 40×80 giả vân gỗ

Loại gạch ốp tường này cũng được làm từ đá tự nhiên, mang lại vẻ ngoài vân gỗ cho nó. Nó có ba màu khác nhau: be, nâu và trắng. Những viên gạch này được xếp thành hai hàng để tạo ra các mối ghép đan xen; Những khớp nối nhỏ giữa các viên gạch lồng vào nhau như vậy giúp cách nhiệt chống lại thời tiết nóng lạnh bốn mùa của Đài Loan. Giống như gạch mây, thiết kế này giúp nó hoàn hảo cho cả việc sử dụng bên ngoài và bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hay nứt nẻ.

Gạch ốp tường 3D 40×80

Loại gạch ốp tường này trông giống như đá cẩm thạch nhưng thực chất được làm từ sứ. Sứ là một lựa chọn phổ biến cho sàn nhà, vì vậy bạn có thể muốn xem xét sử dụng nó trong phòng tắm hoặc nhà bếp cũng như trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Nó có nhiều màu sắc khác nhau: màu be, nâu và trắng. Các viên gạch được lát thành hai hàng để tạo các khớp nối đan xen nhau; Những khớp nối nhỏ giữa các viên gạch lồng vào nhau như vậy giúp cách nhiệt chống lại thời tiết nóng lạnh bốn mùa của Đài Loan. Thiết kế này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả việc sử dụng bên ngoài và bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hoặc nứt.

Gạch ốp tường 40×80 giả cổ

Tùy chọn gạch ốp tường cuối cùng được làm từ sứ, mang lại vẻ cổ kính cho nó. Loại gạch này được lát thành hai hàng để tạo ra các mối ghép đan xen vào nhau; Những khớp nối nhỏ giữa các viên gạch lồng vào nhau như vậy giúp cách nhiệt chống lại thời tiết nóng lạnh bốn mùa của Đài Loan. Thiết kế này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả việc sử dụng bên ngoài và bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hoặc nứt.

Gạch ốp tường 40×80 ceramic

Gốm sứ là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người đang tìm kiếm sàn phòng tắm hiện đại, vì vậy bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng nó trong phòng khách hoặc phòng ngủ cũng như trong phòng tắm của bạn. Các viên gạch được lát thành hai hàng để tạo các khớp nối đan xen nhau; Những khớp nối nhỏ giữa các viên gạch lồng vào nhau như vậy giúp cách nhiệt chống lại thời tiết nóng lạnh bốn mùa của Đài Loan. Thiết kế này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả việc sử dụng bên ngoài và bên trong vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm mà không bị cong vênh hoặc nứt.

Gạch ốp tường 40×80 granite

Đá hoa cương là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi lát sàn của nhiều người, vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng nó làm gạch ốp tường. Đá hoa cương bền hơn gốm, sứ hay đá nhưng vẫn dễ lau chùi. Nó thường được lát với một mô hình xương cá trên một số cạnh giúp ngăn chặn các vết nứt hình thành.

Ứng dụng của Gạch Ốp Tường 40×80 cho không gian ngôi nhà của bạn

Gạch ốp tường 40×80 cho phòng khách

Là loại gạch ốp tường phổ biến nhất, gạch men dễ lau chùi và có nhiều màu sắc. Chúng cũng có khả năng chống nước và độ ẩm, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho phòng tắm và nhà bếp. Tuy nhiên, gạch men có thể khá xốp và khó lắp đặt.

Gạch ốp tường 40×80 cho nhà bếp

Gạch men ốp tường rất phổ biến cho nền nhà bếp vì chúng đủ cứng để chịu được việc sử dụng hàng ngày và độ ẩm từ các sản phẩm tẩy rửa như xà phòng rửa bát và thuốc tẩy. Trên thực tế, một số nhà sản xuất hiện nay tung ra thị trường loại gạch men đặc biệt là “an toàn cho máy rửa bát”. Hạn chế duy nhất là chúng có thể không được thẩm mỹ bằng các lựa chọn khác như đá tự nhiên hoặc gạch mosaic thủy tinh.

Gạch ốp tường 40×80 cho phòng ngủ

Gạch ốp tường hiện đại là lựa chọn phổ biến trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ? Trong khi nhiều người treo ảnh gia đình trên tường, thì những đường vữa trên gạch ốp tường hiện đại có thể làm cho ảnh bị mờ khi đặt lên chúng. Tin tốt là có nhiều biến thể của gạch ốp tường hiện đại cho phép ánh sáng truyền qua. Đặc tính độc đáo này làm cho ảnh của bạn nổi bật trong khi vẫn cho phép ô xếp giữ được kiểu dáng đẹp.

Gạch ốp tường 40×80 cho nhà vệ sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách trang trí phòng tắm đầy phong cách mà không tốn quá nhiều tiền, thì hãy cân nhắc sử dụng thép không gỉ hoặc gạch kính làm điểm nhấn phía sau bồn cầu hoặc bồn rửa của bạn. Gạch inox nhẵn và dễ lau chùi là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm. Tuy nhiên, thép không gỉ có thể khó gia công khi lắp đặt và không thích hợp ở mọi vùng khí hậu.

Gạch ốp tường 40×80 cho ngoài trời

Gạch ốp tường ngoài trời được làm từ các vật liệu như bê tông hoặc gốm mang lại bề mặt bền, chống lại bụi bẩn và độ ẩm. Điều quan trọng là sử dụng gạch ốp tường ngoài trời thay vì gạch men thông thường vì loại gạch này không được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường như mưa và ánh nắng trực tiếp. Nhược điểm là gạch ngoài trời có xu hướng đắt hơn các lựa chọn trong nhà.

Gạch ốp tường 40×80 cho nhà hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm một số điều hay ho vào nhà hàng hoặc quán bar của mình, hãy cân nhắc sử dụng các ô có những câu nói hài hước. Bạn có thể có những tùy chỉnh này được thực hiện trực tuyến bởi các công ty chuyên tạo ra gạch men ốp tường với các cụm từ thông minh. Nhược điểm của loại gạch này là mặc dù chúng khá dễ lau chùi, nhưng quá trình in ấn thường khiến chúng hơi xốp, gây khó khăn nếu không muốn nói là không thể lắp đặt.

Hướng dẫn chọn Gạch Ốp Tường 40×80 Đẹp, Giá Rẻ

Theo kích thước phòng

Khi nói đến gạch ốp tường, lớn hơn chưa chắc đã tốt hơn. Đối với hành lang và các phòng nhỏ hơn, tốt nhất bạn nên chọn loại gạch có định dạng nhỏ hơn để không gian của bạn không có cảm giác quá trống trải hoặc bí bách. Các phòng như phòng tắm và nhà bếp được hưởng lợi từ gạch lớn hơn vì diện tích bề mặt rộng hơn giúp phản chiếu ánh sáng và làm cho những không gian này cảm thấy sáng sủa và thông thoáng hơn.

Theo giá cả

Gạch ốp tường có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng. Gạch ốp tường giá rẻ thường có chất lượng thấp hơn, có nghĩa là gạch sẽ nhẹ hơn và dễ bị cắt hoặc trầy xước hơn. Nếu bạn chọn loại gạch rẻ hơn, điều quan trọng là phải xem xét thời điểm (và tần suất) tường bị ướt.

Theo mẫu mã gạch

Gạch ốp tường có nhiều loại hoa văn khác nhau tùy thuộc vào chất lượng vật liệu. Gạch ốp tường chất lượng cao thường có thiết kế phức tạp làm cho các mảnh riêng lẻ trông giống như chúng là một phần của một tổng thể lớn hơn. Các loại gạch có thiết kế đơn giản hơn sẽ dễ dàng giữ sạch hơn vì không có ngóc ngách nào mà bụi bẩn có thể bám vào theo thời gian. Tuy nhiên, những loại gạch này cũng có xu hướng có các khớp nối lớn hơn giữa mỗi miếng, làm cho chúng ít phù hợp với môi trường ẩm ướt vì nước sẽ không thể chảy ra ngoài dễ dàng.

Theo các hoạ tiết của gạch

Gạch ốp tường có nhiều loại hoa văn khác nhau tùy thuộc vào chất lượng vật liệu. Gạch ốp tường chất lượng cao thường có thiết kế gạch làm cho các mảng riêng lẻ trông giống như chúng là một phần của một tổng thể lớn hơn. Các loại gạch có thiết kế đơn giản hơn sẽ dễ dàng giữ sạch hơn vì không có ngóc ngách nào mà bụi bẩn có thể bám vào theo thời gian. Tuy nhiên, những loại gạch này cũng có xu hướng có các khớp nối lớn hơn giữa mỗi miếng, làm cho chúng ít phù hợp với môi trường ẩm ướt vì nước sẽ không thể chảy ra ngoài dễ dàng.

Theo khả năng chống ẩm

Khi nói đến việc lựa chọn gạch ốp tường, khả năng chống ẩm là điều cần thiết khi lựa chọn loại gạch nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho không gian của bạn. Nếu bạn sống ở một khu vực dễ bị mưa hoặc ẩm ướt, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại gạch được xử lý bằng lớp phủ đặc biệt để có thể chịu được các yếu tố tốt hơn. Nếu không, bạn sẽ phải bảo trì thường xuyên để giữ cho gạch của bạn trông nguyên sơ trong nhiều năm tới.

Bảng báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Cao cấp

Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Viglacera
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Prime
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Catalan
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Vitto
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Taicera
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Đồng Tâm
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Bạch Mã
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Hoàn Mỹ
Báo giá Gạch Ốp Tường 40×80 Ý Mỹ

Địa chỉ mua Gạch Ốp Tường 40×80 Chính hãng, Uy tín, Chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Bấm vào đây ngay để xem tại sao homedecorant.com là nơi tốt nhất để mua sắm trực tuyến!

Home Decor ANT: Thế Giới Vật Liệu Trang Trí Nhà

  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:  0357 39 8588
  • Mail contact: homedecorant1688@gmail.com
  • Website: homedecorant.com
.