Chúng tôi thường xuyên giảm giá cho khách hàng:

Giảm giá được cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi một cách thường xuyên để khuyến khích họ tiếp tục quay trở lại.

Doanh số của chúng tôi được thông báo thông qua các trang mạng xã hội và bản tin email của chúng tôi:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có sẵn với giá chiết khấu trong thời gian bán hàng của chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình, hãy xem các trang truyền thông xã hội của chúng tôi hoặc đăng ký nhận bản tin email của chúng tôi, nơi chúng tôi thông báo các đợt giảm giá sắp tới.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có sẵn với giá chiết khấu trong thời gian bán hàng của chúng tôi:

Tất cả các chủ đề của chúng tôi đều có sẵn với chiết khấu lớn trong tất cả các đợt Bán hàng của chúng tôi (diễn ra vài lần trong năm). Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng đợt giảm giá bằng cách xem một trong hai kênh; tùy thuộc vào kênh bạn sử dụng, bạn sẽ thấy thông tin về đợt giảm giá tiếp theo trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi hoặc trong các bản tin email của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả phải chăng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên 50000 đô la và chúng tôi cũng sử dụng vật liệu chất lượng cao khi sản xuất sản phẩm của mình để bạn có thể chắc chắn rằng mỗi sản phẩm không chỉ bền mà còn đáng giá. Chúng tôi không hy sinh chất lượng chỉ để tạo ra nhiều doanh thu hơn; chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp không kém gì các sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng hợp lý. Bạn có thể mua với sự tự tin khi biết rằng Giá ưu đãi của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của mình.

Chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên $ 50000:

Homedecorant.com là nhà cung cấp sỉ các đồ trang trí độc đáo và nguyên bản có trụ sở tại Long Island, New York. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm của mình với mức giá chiết khấu trong các đợt BÁN HÀNG diễn ra nhiều lần trong năm.

Chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên $ 50000. Điều này có nghĩa là nếu bạn chi 50.000 đô la trở lên để mua sắm với chúng tôi, thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn đến bất kỳ điểm đến nào trên toàn thế giới!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách bán hàng của chúng tôi trên website:

Để biết giờ mở cửa, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại:

Home Decor Ant: Thế Giới Vật Liệu Trang Trí Nhà

  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline:  0357 39 8588
  • Mail contact: homedecorant1688@gmail.com
  • Website: homedecorant.com
5/5 - (1 bình chọn)